Tuyên dương học sinh giỏi - Những bông hoa đẹp trong vườn hoa HANDICO

17/09/2018 11:02:48

Tới dự Lễ tuyên dương có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Ngọc Chính – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV HANDICO; đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn HANDICO; đồng chí Ngô Minh Tuấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc HANDICO.
 


Đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn HANDICO phát biểu khai mạc buổi lễ


Đây là năm thứ 11 liên tiếp HANDICO tổ chức Lễ tuyên dương nhằm vinh danh những thành tích của con CBCNVLĐ trong toàn Tổng công ty và tri ân những đóng góp rất trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình và các đơn vị thành viên đã góp phần làm nên thành tích rất đáng tự hào trong “Mái nhà chung HANDICO”. Đồng thời biểu dương CBCNVLĐ đã nỗ lực, phấn đấu trong lao động sản xuất và phong trào thi đua "Xây dựng gia đình HANDICO tiêu biểu". 

 

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội và lãnh đạo HANDICO trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018

 
Năm học 2017-2018, toàn Tổng công ty có gần 1.500 em học sinh đạt các thành tích cao trong học tập; trong đó có 4 em đạt giải cấp Quốc tế, 6 em đạt các giải thi cấp Quốc gia, 26 em đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; 46 em đạt học sinh giỏi cấp Quận, Huyện và hơn 1400 em đạt thành tích tại cấp trường. Đặc biệt, em Vũ Khánh Linh (con của chị Vũ Sông Hồng công tác tại Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội) đạt Huy chương Vàng Toán Quốc tế Singapore và Châu Á; em Nguyễn Minh Phương (con của chị Trịnh Thanh Huyền, cán bộ Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 68) đã đạt 4 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc tại Giải Khiêu vũ thể thao Quốc tế tại Singapore… Nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị bệnh tật ốm đau, bị thiệt thòi, thiếu thốn nhưng đã có nghị lực vượt qua để gặt hái những thành tích cao trong học tập, trở thành những học sinh ngoan, đạo đức tốt.
 
Những thành tích xuất sắc trên là sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của các em học sinh, sự dìu dắt tận tình của các thấy cô cùng sự quan tâm, chăm lo và động viên khích lệ từ các bậc cha mẹ, các tổ chức, đoàn thể đối với các em trong suốt quá trình học tập. Đó cũng là kết quả cụ thể của việc thực hiện các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, “Gia đình HANDICO tiêu biểu” đã được lan tỏa sâu rộng trong CBCNVLĐ toàn Tổng công ty.
 
Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phan Thanh Chung – Chủ tịch Công đoàn HANDICO đã ghi nhận và biểu dương kết quả học tập mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Các cháu thật sự xứng đáng là những tấm gương, những bông hoa đẹp  trong phong trào thi đua “Con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ”. Chuẩn bị bước sang năm học mới, lãnh đạo Tổng công ty mong muốn các cháu hãy đáp lại bằng hành động thiết thực, hữu ích; tiếp tục rèn luyện, vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập để trở thành “Con ngoan trò giỏi” “Cháu ngoan Bác Hồ”, trở thành những bông hoa đẹp trong vườn hoa thiếu niên nhi đồng HANDICO.
 


Đại diện cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập được HANDICO tuyên dương, em Nguyễn Đỗ Khánh Hà, học sinh của lớp 10, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (con của chị Đỗ Lê Hồng, hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Hà Nội thuộc HANDICO) phát biểu cảm nghĩ của mình. Năm học vừa qua, em được giải nhì tiếng Anh cấp Thành phố, những năm trước đó, em từng được giải nhất và nhì môn Tiếng Anh cấp Quận.

 
Buổi lễ được tổ chức hằng năm thể hiện được tính nhân văn và sự nỗ lực to lớn của tập thể lãnh đạo HANDICO trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động Tổng công ty. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng "Nét đẹp Văn hóa HANDICO" trong thời kỳ mới. Lễ tuyên dương hàng năm không chỉ vinh danh những mầm non HANDICO đạt thành tích cao trong học tập mà còn là lời cảm ơn tới cha mẹ các em ở các công ty, xí nghiệp, phòng, ban, tổ, đội… trong toàn Tổng công ty, là sự động viên để các đồng chí luôn vững lòng sản xuất kinh doanh đạt chất lượng, hiệu quả cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.