Kỷ niệm 20 năm thành lập Hancic: THẮP LỬA THÀNH CÔNG

Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng Hà Nội (HANCIC) thành lập ngày 16/5/1997. Đến nay, Hancic tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Trải qua những cung bậc thăng trầm của thị trường, bên cạnh những thuận lợi cũng không ít những khó khăn, Hancic vẫn đứng vững và giữ vị thế quan trọng trong nền kinh tế thị trường đầu tư xây dựng và bất động sản, góp phần xây dựng Thủ đô Hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng thịnh vượng. Kết quả đó là nhờ công sức lớn lao của rất nhiều các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Hancic kể từ ngày đầu thành lập, sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan, ban ngành thành phố, cơ quan cấp trên Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác bạn hàng trong và ngoài nước.

Để khẳng định truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây” và thay lời tri ân tới các thế hệ Lãnh đạo, CNCNV cũng như các cơ quan, ban ngành, cơ quan chủ quản cấp trên và đối tác, bạn hàng. Trong dịp 13/5 – 16/5/2017, Hancic đã tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đặc biệt, tại buổi lễ chính thức ngày 13/5/2017, có sự góp mặt của đại diện một số cơ quan ban ngành Trung ương và Thành phố Hà Nội,

 

Sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Tổng Công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.

0f.jpg

Sự góp mặt của lãnh đạo các thế hệ tiền nhiệm của HANCIC

0g.jpg

0h.jpg

0k.jpg

 Sự góp mặt của đối tác, bạn hàng

0n.jpg

0r.jpg

Sự góp mặt của đại diện các đơn vị thành viên

0w.jpg

Cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ CBCNV Hancic

Tại buổi lễ, Hancic vinh dự được nhận Bằng khen cho Tập thể và một số cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 20 năm thàn lập (1997 – 2017)

0s.jpg

0t.jpg

Bên cạnh đó Hancic có những hoạt động tri ân sự đóng góp to lớn của CBCNV trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đối với lãnh đạo và cá nhân điển hình của Công ty như: Vinh danh người thuyển trưởng đã khai sinh và luôn đồng hành cùng Hancic trong từng cung đường phát triển sản xuất kinh doanh – Ông Vũ Huy Hùng, vị Giám đốc đầu tiên thời kỳ thành lập 1997. 

0y.jpg

Vinh danh Bà Hà Lệ Thủy, hiện là Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch  – Người đã gắn bó với Hancic trong suốt 20 năm qua

0u.jpg

Bên cạnh đó, CBCNV Công ty đã có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để chung vui, chào mừng những thành công của Hancic

 0l.jpg

0p.jpg

0q.jpg

0x.jpg

0e.jpg

0m.jpg

0o.jpg

0b.jpg

0jk.jpg

0z.jpg

0j.jpg

0as.jpg

0ad.jpg

0ae.jpg

0ah.jpg

Bằng những hoạt động trên cho thấy Hancic đầy sức trẻ, luôn đoàn kết, năng động, trí tuệ, tràn ngập niềm tin hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp hơn!

 

 

 

 

Tin được xem nhiều

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hancic: THẮP LỬA THÀNH CÔNG

Trong dịp 13/5 – 16/5/2017, Hancic đã tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Để động viên khích lệ tinh thần cho chị em CBCNV Công ty, Lãnh đạo Đảng, Công đoàn, ĐTNCSHCM Công ty đã tổ chức buổi giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012 tại Ninh Bình.

Thông tin về Đại hội tổng kết SXKD năm 2015 gắn với Hội nghị người lao động năm 2016 của HANCIC

Hôm nay, ngày 20/01/2016, Công ty HANCIC đã tổ chức Đại hội tổng kết SXKD năm 2015 gắn với Hội nghị người lao động năm 2016

Thông tin từ Đại hội cổ đông thường niên năm 2016

Ngày 01/8/2016, Hancic đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2016, kết thúc nhiệm kỳ 2011 - 2016

Gặp mặt cán bộ hưu trí trước thềm năm mới Bính Thân

Ngày 27//01/2016, HANCIC đã tổ chức hội nghị gặp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên hưu trí của Công ty qua các thời kỳ