Kỷ niệm 20 năm thành lập Hancic: THẮP LỬA THÀNH CÔNG

Trong dịp 13/5 – 16/5/2017, Hancic đã tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

CÔNG ĐOÀN HANDICO TÔN VINH NỮ CBCNV “GIỎI VIỆC NƯỚC,...

(HANDICO) – Ngày 19/10/2017, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương “Gia đình CBCNVLĐ HANDICO tiêu biểu” năm 2017.

Quy định mới nhất về bảo lãnh 'bán nhà trên giấy

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Thông tư 13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 07 quy định về bảo lãnh ngân hàng liên quan trong hoạt động bảo lãnh nói chung và hoạt động bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai nói riêng của các tổ chức tín dụng.

Thị trường Bất động sản Quý 1/2017

Trong quý đầu năm 2017, nguồn cung căn hộ thị trường TP.HCM sụt giảm, chỉ có gần 4.700 căn hộ được chào bán, trong khi tại Hà Nội lượng mở bán tăng vọt, đạt hơn 6.800 căn.

Bất động sản 2018 dự báo tốt hơn 2017

Lạc quan có lẽ là tính từ chung được giới chuyên gia nhắc đến nhiều nhất khi nói về thị trường bất động sản 2018 tại hội thảo “Nhận diện cơ hội và rủi ro thị trường bất động sản năm 2018” vừa được CafeLand tổ chức sáng 8/12 tại TP.HCM.

Những kiến trúc “đội lốt” động vật siêu đáng yêu

Sự sáng tạo của các kiến trúc sư khiến những ngôi nhà này trở nên sinh động, đáng yêu hơn rất nhiều....

Lo ngại giãn dân nội đô của Hà Nội

giãn dân để giải quyết nhiều vấn đề liên quan môi trường, giảm ùn tắc giao thông nhưng thực tế hiện nay chưa có kết quả.

‘Giải mã’ cơn sốt giá đất bất thường ở Sài Gòn

Giá đất ở nhiều khu vực tại TP.HCM đang được đẩy lên cao, vượt xa giá trị thực nhiều lần.

Từ cậu bé giao báo trở thành tỷ phú bất động sản.

Ismail Gafoor là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp đặc biệt chú trọng vào yếu tố con người và tình yêu thương...