Kỷ niệm 20 năm thành lập Hancic: THẮP LỬA THÀNH CÔNG

Trong dịp 13/5 – 16/5/2017, Hancic đã tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

CÔNG ĐOÀN HANDICO TÔN VINH NỮ CBCNV “GIỎI VIỆC NƯỚC,...

(HANDICO) – Ngày 19/10/2017, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương “Gia đình CBCNVLĐ HANDICO tiêu biểu” năm 2017.

Quy định mới nhất về bảo lãnh 'bán nhà trên giấy

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Thông tư 13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 07 quy định về bảo lãnh ngân hàng liên quan trong hoạt động bảo lãnh nói chung và hoạt động bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai nói riêng của các tổ chức tín dụng.

Thị trường Bất động sản Quý 1/2017

Trong quý đầu năm 2017, nguồn cung căn hộ thị trường TP.HCM sụt giảm, chỉ có gần 4.700 căn hộ được chào bán, trong khi tại Hà Nội lượng mở bán tăng vọt, đạt hơn 6.800 căn.

Thiết kế vườn hợp phong thủy để thu hút tài lộc vào nhà

Nếu ví ngôi nhà là kho chứa của cải, tài lộc của gia đình thì khu vườn chính là con đường dẫn nguồn tài lộc ấy đi vào nhà. Dưới đây là một số lưu ý để có khu vườn hợp phong thủy:

Nhìn ra thế giới: Quản lý vỉa hè thế nào?

Cùng tham khảo kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới trong việc quản lý vỉa hè

Mảnh đất méo xẹo “hóa” căn nhà ngập ánh sáng

Với diện tích chỉ 55m2 trên một khu đất méo xẹo, ngôi nhà ở Thạch Thất (Hà Nội) vẫn cứ đẹp đẽ và tiện nghi như thường.

Quyết liệt, cần nhưng chưa đủ!

Trân trọng giới thiệu ý kiến của KTS Khương Văn Mười, Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam xung quanh vấn đề trật tự vỉa hè

7 loại vật liệu xây dựng “xanh hơn bê tông”

Những vật liệu dưới đây là các lựa chọn thay thế cho bê tông bởi mức độ tác động đến môi trường thấp hơn bê tông.