Giới thiệu

Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội được thành lập theo Quyết định 2341QĐ-UB của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà nội ký ngày 18/5/2006 chuyển đổi từ Doanh nghiệp nhà nước thành lập theo QĐ 1893/ QĐ - UB ngày 16/5/1997 của UBND Thành phố Hà Nội, trên cơ sở sáp nhập hai Công ty: Công ty Vật liệu và Xây dựng Hà Nội và Công ty Xây lắp điện Hà Nội.

d.png


Hancic được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc bảo đảm sự tăng trưởng. Trong suy giai đoạn suy giảm kinh tế hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội vẫn giữ vững vị thế Top đầu về các lĩnh vực như: Đầu tư các dự án kinh doanh bất động sản, Kinh doanh dịch vụ Khu đô thị, Kinh doanh xây lắp theo hướng nhà thầu chuyên nghiệp, Đầu tư tài chính và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Thủ đô. Kết quả này là minh chứng thuyết phục về chủ trương đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Nhà nước về cổ phần hoá.

Với phương châm "Năng suất - Chất lượng - Hiệu Quả - An toàn", công ty áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 vào tổ chức, thực hiện sản xuất kinh doanh. Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đầu tư chiều sâu về công nghệ, con người, thiết bị, phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn.

Kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu trong nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội đã và đang không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững cả về chất và lượng. Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu trên mỗi sản phẩm bằng uy tín của mình. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.

Pc-262moi.jpg

Công ty được UBND Thành phố Hà Nội xếp hạng doanh nghiệp hạng 1 theo Quyết định số 4089/QĐ-UB ngày 16/8/2000. Qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã vượt qua những chặng đường đầy khó khăn, nhưng rất đáng tự hào với thành tích đạt được là những lá cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu; Cờ công trình - sản phẩm xây dựng chất lượng cao; Các bằng khen; Huy chương vàng do UBND Thành phố, Bộ xây dựng, Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam tặng thưởng. Đặc biệt, năm 2000 Công ty cổ phần đầu tư - Xây dựng Hà Nội vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3. Được Chính phủ Lào trao tặng huân chương vì sự nghiệp phát triển nước CHDCND Lào.

"Nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của Công Ty CP Đầu tư - Xây dựng Hà Nội là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và luôn luôn định hướng theo khách hàng".

 

Tin được xem nhiều

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hancic: THẮP LỬA THÀNH CÔNG

Trong dịp 13/5 – 16/5/2017, Hancic đã tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Để động viên khích lệ tinh thần cho chị em CBCNV Công ty, Lãnh đạo Đảng, Công đoàn, ĐTNCSHCM Công ty đã tổ chức buổi giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012 tại Ninh Bình.

Thông tin về Đại hội tổng kết SXKD năm 2015 gắn với Hội nghị người lao động năm 2016 của HANCIC

Hôm nay, ngày 20/01/2016, Công ty HANCIC đã tổ chức Đại hội tổng kết SXKD năm 2015 gắn với Hội nghị người lao động năm 2016

Thông tin từ Đại hội cổ đông thường niên năm 2016

Ngày 01/8/2016, Hancic đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2016, kết thúc nhiệm kỳ 2011 - 2016

Gặp mặt cán bộ hưu trí trước thềm năm mới Bính Thân

Ngày 27//01/2016, HANCIC đã tổ chức hội nghị gặp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên hưu trí của Công ty qua các thời kỳ