Tình hình hoạt động chung của HANCIC

Từ khi thành lập cho đến nay, HANCIC là một trong những công ty vẫn tăng trưởng lớn mạnh ngay cả khi nền kinh tế có sự bất ổn. Thành công đó được hình thành nên nhờ việc công ty có chiến lược phát triển ổn định, lâu dài, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt huyết. Cụ thể tính hình hoạt động của HANCIC đó là:

Lập các phương án kinh doanh cho từng công trình của từng hợp đồng nhận thầu xây lắp bao gồm cả các công trình thuộc Công ty làm chủ đầu tư để làm cơ sơ trong quá trình quản lý, tổ chức tiển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả của từng công trình.

Căn cứ vào từng công trình các đơn vị lập biện pháp thi công chi tiết cho từng mục hạng mục công trình bao gồm: biện pháp thi công, tiến độ thi công, biện pháp an toàn, biện pháp thi công phải phù hợp với tính chất từng công trình. Cân nhắc lựa chọn những biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo việc thi công đạt được tiến độ và chất lượng công trình

Xây dựng hệ thống các nhà cung cấp các thiết bị, vật tư, vật liệu chính cho các công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công; Đặc biệt là những trong thanh toán.

Liên doanh, liên kết với các đơn vị có năng lực về máy móc, thiết bị tiên tiến, để thi công các công trình có quy mô lớn có kết cấu phức tạp, đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao mà Công ty chưa đủ khả năng đảm nhiệm.

Quản lý chặt chẽ các hợp đồng kinh tế, thường xuyên rà soát phân tích tính khả thi của từng công trình. Thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra, thanh tra nội bộ trong đầu tư xây dựng cơ bản nhằm chống thất thoát, lãng phí, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Thực hiện tốt công tác quản lý chi phí để nâng cao hiệu quả SXKD.

Tiếp tục cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng, mỹ thuật sản phẩm để tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào thi công các công trình nhà cao tầng.

Lập hồ sơ hoàn công nghiệm thu thanh toán kịp thời để thanh toán vốn với các chủ đầu tư đảm bảo hiệu quả sử dụng vốn trong kinh doanh xây lắp .

Tiếp tục phát huy các mối quan hệ sẵn có trên địa bàn Thành phố Hà Nội, các tỉnh phía Bắc, các tỉnh Miền trung và TP Hồ Chí Minh để tiếp thị đấu thầu các công trình mới. Đặc biệt quan tâm đến nguồn vốn của Công trình đấu thầu và tính chất xây dựng của các công trình phù hợp với năng lực thực có của Công ty nhằm khai thác hiệu quả sử dung năng lực của đơn vị và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đô thị và kinh doanh khác:

Xây dựng và phát triển Công ty dịch vụ Đô thị HANCIC chuyên nghiệp để khai thác kinh doanh dịch vụ các dự án Công ty làm chủ đầu tư như: Ngọc Hà; Xuân La; 262 Nguyễn Huy Tưởng, Lạc Trung, khu Đô thị mới Trung Văn, khu nhà cho thuê dự án Bắc Thăng long v.v, tiến tới mở rộng tham gia vào thị trường kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Tin được xem nhiều

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hancic: THẮP LỬA THÀNH CÔNG

Trong dịp 13/5 – 16/5/2017, Hancic đã tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Để động viên khích lệ tinh thần cho chị em CBCNV Công ty, Lãnh đạo Đảng, Công đoàn, ĐTNCSHCM Công ty đã tổ chức buổi giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012 tại Ninh Bình.

Thông tin về Đại hội tổng kết SXKD năm 2015 gắn với Hội nghị người lao động năm 2016 của HANCIC

Hôm nay, ngày 20/01/2016, Công ty HANCIC đã tổ chức Đại hội tổng kết SXKD năm 2015 gắn với Hội nghị người lao động năm 2016

Thông tin từ Đại hội cổ đông thường niên năm 2016

Ngày 01/8/2016, Hancic đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2016, kết thúc nhiệm kỳ 2011 - 2016

Gặp mặt cán bộ hưu trí trước thềm năm mới Bính Thân

Ngày 27//01/2016, HANCIC đã tổ chức hội nghị gặp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên hưu trí của Công ty qua các thời kỳ